Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 23: Thu phục!

Chương 23: Thu phục!
Cho nên. ánh mắt của hắn vô cùng mong chờ bọn họ cự tuyệt, đám người Hổ ca nhìn ánh mắt Vương Song mơ hồ lộ ra huyết quang, bị dọa giật cả mình, đặc biệt là cảm nhận được sát cơ nồng đậm của Vương Song, nguyên một đám vội vàng không ngừng bày tỏ thái độ.

- Lão đại, ta theo ngươi, đừng động thủ !

- Đại ca, tiểu Bạch ta chọn con đường thứ hai, tuyệt đối đừng giết ta!

Hổ ca còn chưa mở miệng, chúng tiểu đệ bên dưới đã ào ào phản bội, cam kết trung thành với Vương Song. Bọn họ tổng cộng có bảy người, năm nam nhân, hai nữ nhân, bị Vương Song giết hai người, bây giờ trong đám nam nhân chỉ còn lại ba người. Trong năm người, có một nữ hài đầu tóc xanh xanh đỏ đỏ, bộ dáng tiểu thái muội trực tiếp chạy đến bên cạnh Vương Song, ôm lấy cánh tay hắn, trực tiếp biểu thị muốn làm nữ nhân của Vương Song.

- Lão đại, ta tên là Tạ Linh Ngọc, ta muốn làm nữ nhân của ngươi, ta vẫn là xử nữ, còn chưa từng lên giường với nam nhân đâu!

Lời nói của nàng cực kỳ thẳng thắn, sự lạnh lùng vốn có trên mặt Vương Song suýt nữa thì sụp đổ, một tay hất phăng cánh tay của nàng, lạnh lùng nói :

- Tránh ra, bây giờ lập tức lên xe cho ta, đám Zombie kia sắp đến rồi! Còn không đi thì sẽ không kịp đâu!

Vừa nói, nơi xa, một loạt tiếng gào thế truyền đến, tất cả mọi người quay đầu lại nhìn, một làn sóng Zombie đang chạy tới nơi đây, khoảng chừng có gần trăm con Zombie, nếu như bọn họ còn không đi sợ rằng sẽ thật sự làm đồ ăn cho Zombie.

- Sao lại có nhiều Zombie như vậy?

Hổ ca không hiểu nổi.

- Hừ, nếu không phải Tiểu Song ngăn cản đám Zombie, ngươi cho rằng trước đó các ngươi còn có thể nói chuyện với chúng ta như thế sao!

Lý Tân lập tức cười lạnh một tiếng, biết được bây giờ tình huống nguy cấp, không nói nhiều trực tiếp mở cửa xe buýt, quát lớn với Lâm Tiểu Nhiên :

- Tiểu Nhiên, mau lái xe!

Đám người Lâm Tuyết Tình không dám trì hoãn, vội vàng chạy tới phía xe, Lâm Tiểu Nhiên đột nhiên dừng lại, nhìn Vương Đan bị Vương Song một chân đá ra xa, bây giờ vẻ mặt dường như không dám tin, vẫn ,hông nhẫn tâm bỏ lại nàng.

- Đan Đan tỷ, mau đứng dậy, mau lên xe, Zombie sắp tới rồi.

Lâm Tiểu Nhiên tiến lên dỡ Vương Đan dậy, có chút lo lắng nói.

Vương Đan nghe thấy hai từ Zombie, trong nháy mắt giật mình một cái, lập tức từ trong hỗn độn tỉnh táo lại, muốn nhanh chóng lên xe.

- Lâm Tiểu Nhiên, lập tức lên xe! Khởi động xe!

Sắc mặt Lý Tân lúc này đã không còn dễ coi nữa, Zombie cách càng ngày càng gần, nha đầu này còn muốn quan tâm sống chết của Vương Đan.

Cái đầu nhỏ của Lâm Tiểu Nhiên co rụt lại, có chút e ngại nhìn Lý Tân một cái, lập tức chạy tới chỗ ngồi của tài xế, bắt đầu mày mò.

Ngay khi Vương Đan cũng muốn lên xe, một cánh tay của Lý Tân trực tiếp chặn lại.

- Làm gì thế! Zombie sắp đến rồi, mau để ta lên xe!

Vương Đan vừa có chút tức giận vừa lo lắng kêu lên. Nói xong, nhìn đám Zombie càng ngày càng gần một cái.

- Ha, mỹ nữ Vương Đan đại tiểu thư ngươi có tâm địa thiện lương như thế, có lẽ có thể giảng giải với Zombie sự tích huy hoàng của ngươi, để bọn chúng cũng có thể cảm nhận được sự thiện lương trong nội tâm ngươi, có lẽ, bọn chúng sẽ không ăn ngươi đâu!

Lý Tân cười lạnh, ngữ khí có chút trào phúng nói, không hề quan tâm đến sự khó coi trên mặt nàng, nói xong nhìn đám người Hổ ca một cái, quát lớn :

- Các người còn muốn sống hay không, nếu muốn thì mau lên xe, nếu không, thì làm bạn với Zombie đi!

Đám người Hổ ca vừa nghe thấy, lập tức cuống quýt chạy vào bên trong xe, lần này, Lý Tân ngược lại không bị kẹt xe, từng người bọn họ tiến vào trong xe, nhưng mỗi người tiến vào trong xe, đều sẽ dùng một ánh mắt khinh thường nhìn Vương Đan ở một bên bị ngăn lại. Vương Đan cứ như vậy bị ngăn lại bên ngoài cửa, sắc mặt lúc xanh lúc trắng.

- Lý Tân, ngươi làm gì thế! Mặc dù Vương Đan có lỗi, nhưng cũng chưa tới mức phải đối đãi với nàng ấy như thế!

Lúc này, Lâm Tuyết Tình không tiếp tục nhìn được nữa, đứng ra tức giận nói, vô cùng phẫn nộ, mặc dù nàng cũng rất không hiểu được hành vi của Vương Đan, nhưng cũng đã bị Vương Song một đạp hung hăng đá bay, chẳng lẽ còn phải ép chết nàng mới được hay sao!

- Đúng vậy, Lý Tân, Vương Đan đã biết sai rồi, Vương Song cũng đã dạy dỗ nàng ta, cứ để nàng ta lên xe đi!

Trương Dao cũng mở miệng thuyết phục.

- Vương Song, ngươi mau khuyên Lý Tân đi để nàng ta nhanh chóng lên xe, nếu không, Zombie sắp tới rồi.

Lâm Tiểu Nhiên cũng vội vã, ngồi ở chỗ của tài xế, chỉ cần Vương Song mở miệng, Lý Tân chắc chắn sẽ ngh.

Đám người Hổ ca ngồi ở một bên giống như đang xem kịch nhìn một màn này, trong ánh mắt hiện lên một tia khinh thường, những nữ nhân này thật sự coi mình như đại tiểu thư trước đây sao, cho rằng tất cả mọi người đều phải xoay quanh bản thân, thế mà dám dùng ngữ khí như vậy nói chuyện với Vương Song người nắm giữ vận mệnh của bọn họ, thật sự là những bông hoa trong nhà kính, một chút cũng không hiểu chuyện.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch