Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 24: Thu phục! (2)

Chương 24: Thu phục! (2)
Giây phút này, Hổ ca đã âm thầm quyết định phải cố gắng đi theo Vương Song, kiên quyết ôm chặt bắp đùi này, như vậy mới có thể sống sót trong mạt thế, đối với những người gây trở ngại cho Vương Song, sau này hắn tuyệt đối không nương tay, nếu không sau này lại xảy ra loại chuyện này, khiến Vương Song xảy ra một số vấn đề, đây chính là chôn vùi tương lai của mọi người! Hắn tuyệt đối không cho phép!

Khuôn mặt Vương Song lạnh lùng nhìn Vương Đan như sắp khóc, thân thể yếu đuối lê hoa đái vũ, trong lòng thở dài, ai có thể nghĩ tới một nữ tử yếu đuối như thế, vậy mà suýt nữa chôn vùi chính hắn, quả nhiên, nữ nhân nổi điên có thể hủy diệt toàn thế giới !

Trong lòng Vương Song dần dần băng lãnh, hắn muốn tiếp tục sống, đi cứu người thân của mình, hắn tuyệt đối không thể xảy ra chuyện, do đó, có người dám hại chính mình, chính mình tuyệt đối không thể bỏ qua hắn, cho dù là nam hay nữ!

- Hừ, nếu đã dám làm, vậy thì phải gánh chịu hậu quả, huynh đệ chúng ta bảo vệ các ngươi suốt quãng đường, thế mà ngươi còn dám giúp đỡ kẻ khác ngăn cản chúng ta! Ta không trực tiếp một đao chém ngươi cũng đã xem xét tình nghĩa bạn học rồi! Bây giờ, lập tức cút! Chúng ta không cần loại người như ngươi!

Lý Tân cười lạnh, giọng nói vô cùng dữ tợn.

Nữ nhân này thế mà suýt nữa đẩy huynh đệ hắn vào đường chết, sao hắn có thể cho nàng lên xe thoát thân!

- Vương Song, cầu xin ngươi, để nàng ấy lên xe đi, sau này có việc gì chúng ta cũng sẽ nghe lời ngươi, thật đó, ta có thể thay Vương Đan thề!

Tiểu ni tử Lâm Tiểu Nhiên thế mà lại chạy xuống xe, ngay cả Lý Tân cũng không kịp ngăn cản nàng, nàng trực tiếp chạy tới trước mặt Vương Song, ôm lấy hai tay Vương Song, khổ sở cầu khẩn. Khi còn ở ký túc xá nàng có quan hệ với Vương Đan tốt nhất, cho nên nàng không thể trơ mắt nhìn Vương Đan chết đi!

- Ừ.

Vương Song nhướng mày, nhìn Zombie càng ngày càng gần, rồi lại nhìn Lâm Tiểu Nhiên khổ sở khẩn cầu, cảm nhận được sự mềm mại của tiểu ny tử không ngừng ma sát lên cánh tay của mình, trong lòng dần dần mềm xuống.

Nghĩ đến Lâm Tiểu Nhiên lại là tài xế của chính mình, nàng cầu xin hắn, chính mình cũng không thể không để ý, trong lòng thở dài, quay đầu nói với Vương Đan :

- Lần này, là nể mặt mũi của Tiểu Nhiên, bỏ qua cho ngươi một lần, nếu có lần sau, ta sẽ trực tiếp giết người!

Nói xong, nói với Lý Tân :

- Tiểu Tân, để nàng ta vào đi!

Nhìn thấy Vương Song mở miệng, Lý Tân cũng không kiên trì nữa né người qua, chừa lại một khoảng trống đi vào!

- Vương Song, cảm ơn ngươi ! Tiểu Nhiên, cảm ơn ngươi, sau này ta chắc chắn sẽ thay đổi! Hu hu.

Vương Đan nhìn Vương Song đồng ý cho bản thân đi vào, nước mắt ngay lập tức chảy ra, nói chuyện cũng trở nên lắp bắp.

Đợi Vương Đan lên xe, tất cả mọi người đều nhìn nàng với vẻ mặt khinh thường, ngay cả đám người Hổ ca cũng như thế, bọn họ khâm phục cường giả, nhưng lại cực ghét loại đồng đội heo này, cũng chỉ có đám người Lâm Tuyết Tình mới không khinh thường nàng như vậy, nhưng mà cũng không nói chuyện, lẳng lặng ngồi ở một bên, ánh mắt có phần hận không thể rèn sắt thành thép.

Vương Đan tự mình tìm một chỗ ngồi gần cuối, yên lặng ngồi ở đó, trong đầu chợt lóe lên một suy nghĩ, nhìn thấy Vương Đan lên xe, nước mắt lã chã trên gò má Lâm Tiểu Nhiên cuối cùng cũng nở nụ cười, lập tức hôn một cái lên gương mặt Vương Song, sau đó xoay người chạy nhanh vào trong xe.

Vương Song sửng sốt, sờ khuôn mặt vừa bị tấn công, một mùi thơm nhàn nhạt của Lâm Tiểu Nhiên vẫn còn lưu lại, Vương Song không nhịn được có chút cười khổ, bản thân trước kia chỉ là một người bình thường đừng nói được một mỹ nữ xinh đẹp như vậy hôn, ngay cả bàn tay của nữ tử cũng chưa từng nắm, quả nhiên, trong mạt thế, ngựa quý xứng với anh hùng, mỹ nữ sánh với cường giả. Đây mới là đạo lý bất biến từ cổ chí kim. Nếu không, bản thân sao có thể có mị lực lớn như vậy khiến mỹ nữ phải lòng hắn, rốt cuộc vẫn là sức mạnh.

- Tiểu Song, mau lên xe! Đám Zombie sắp đến rồi!

Giọng nói của Lý Tân cắt ngang dòng suy nghĩ của chính hắn, Vương Song định thần lại, nhìn Zombie càng ngày càng gần, khoảng cách với hắn không tới mười mét, đám người trên xe đều lo lắng nhìn hắn, Vương Song khẽ mỉm cười, tiến lên một bước, hai ba bước đã nhảy lên xe, đóng sầm cửa xe lại.

Đồng thời, chiếc xe buýt to lớn kêu "bùm" một tiếng khởi động, một cột khói đen từ ống xả phun ra, giống như cung tên đã lên dây, một tiếng "vù" lao thẳng về phía trước.

Chiếc xe buýt dưới sự dẫn dắt của tiểu nha đầu Lâm Tiểu Nhiên chạy về phía đám Zombie, giống như một chiếc máy ủi, trực tiếp cán qua mấy chục con Zombie.

- Bịch bịch bịch.

Từng con Zombie đâm vào phần đầu cứng rắn của xe buýt, có con trực tiếp bị đụng bay, có con trực tiếp bị ép qua, từng dòng máu màu đen thuận theo kính chắn gió trước xe chảy xuống, thậm chí không thể nhìn rõ con đường phía trước.

- Mở cần gạt nước!

Vương Song lạnh lùng quát một tiếng, khiến Lâm Tiểu Nhiên giật mình, vội vàng mở cần gạt nước, gạt sạch vết máu màu đen trên kính, để lộ ra khung cảnh trước mắt.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Nạp Lịch Thạch