Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Chương 25: Siêu thị trường học!

Chương 25: Siêu thị trường học!
Vương Song nhìn thấy nhiều Zombie chết như thế, lại không có bất cứ năng lượng nào lần nữa bị bản thân hấp thu trong lòng chợt lóe lên một tia tỉnh ngộ, có lẽ, chỉ có Zombie chính tay bản thân giết chết mới có thể nhận được loại năng lượng kỳ dị kia.

Chiếc xe buýt chở theo tất cả mọi người trực tiếp xông ra khỏi đám Zombie, đám người không nhịn được thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy giống như vừa đi một vòng quanh Quỷ Môn Quan.

- Vương Song, tiếp theo chúng ta sẽ đi đâu đây?

Lâm Tuyết Tình mở miệng hỏi, bây giờ bọn họ cũng rất rối rắm, không biết nên đi nơi nào, chỉ có thể hỏi Vương Song người bạn học bảo vệ bản thân cả một đoạn đường này. Những người khác nghe thấy, cũng ào ào vểnh tai, muốn biết phương hướng tiếp theo.

- Bây giờ chúng ta có xe, nhưng lương thực không đủ, cho nên chúng ta phải chuẩn bị một ít lương thực, nếu không, đám người chúng ta căn bản không trụ được mấy ngày !

Vương Song trầm giọng nói, đây là việc hắn đã sớm nghĩ tới, không có lương thực, một đám người bọn họ sớm muộn cũng chết đói. Nếu như ra ngoài tìm kiếm, sợ rằng Zombie sẽ càng nhiều.

- Vậy chúng ta đi đâu chuẩn bị lương thực?

- Ngươi đã quên siêu thị của trường chúng ta sao!

Trên mặt Vương Song chợt nở nụ cười tự tin, nụ cười này giống như có cực cảm nhiễm lực, tất cả mọi người đều sự tự tin của Vương Song thuyết phục, không tự chủ được tin tưởng hắn.

- Siêu thị của trường học, đúng, đồ ăn ở đó rất nhiều, chắc hẳn có thể đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

Đám người lần lượt gật đầu đồng ý.

- Nhưng mà nơi đó dường như cũng có rất nhiều Zombie? Ngươi vẫn luôn chiến đấu, thể lực còn lại bao nhiêu?

Lúc này, Lý Tân ở bên cạnh nhỏ giọng hỏi, hắn khá lo lắng Vương Song có thể lại phải đại chiến một trận nữa.

- Yên tâm, không sao!

Vương Song cho Lý Tân một ánh mắt yên tâm, ra hiệu bản thân vẫn có thể chiến đấu.

Đám người đã bàn bạc xong, Lâm Tiểu Nhiên chuyển tay lái, chạy về phía siêu thị, suốt quãng đường Zombie bị hấp dẫn bởi động tĩnh của chiếc xe càng ngày càng đông, ào ào không từ bỏ đuổi theo ở phía sau. Tiếng gào thét này thậm chí cho đến cuối cùng, nửa trường học đều có thể nghe thấy.

- Nhớ kỹ, các ngươi chỉ có thời gian năm phút, có thể lấy được bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu, thời gian vừa tới, tất cả đều lên xe cho ta, không cho phép một giây trì hoãn! Nếu không, ai sống ai chết ta đều không quan tâm!

Vương Song nhìn thấy một đám Zombie còn khủng bố hơn trước treo ở phía sau xe, hít sâu một hơi, sắc mặt lạnh lùng nhìn đám người.

- Ngoại trừ ta, Tiểu Nhiên, Lý Tân, còn có Hổ ca chiến đầu với Zombie, những người khác đều đi chuyển đổ cho ta, cho dù là nước, hay là bánh mì, dăm bông, socola, chỉ cần có thể ăn, đều ném hết lên xe cho ta!

- Vương ca, ngươi đã đề cao ta rồi, ta tên là Vương Hổ, ngươi cứ gọi ta là Hổ tử là được.

Vương Hổ ngược lại biết cách đối nhân xử thế, nghe thấy Vương Song gọi bản thân là Hổ ca, vội vàng mở miệng giải thích. Vương Song gật đầu có chút tán thưởng, hắn bây giờ dần dần thấy thích loại cảm giác nắm giữ sống chết của người người khác, mê người, thật khiến người ta say mê.

Đám người cũng đều nhìn thấy một đám mấy trăm con Zombie ở phía sau xe, hoảng sợ tới mức mặt trắng bệch, biết được nếu như không đúng giờ lên xe, sợ rằng sẽ thật sự làm đồ ăn cho Zombie. Do đó, bọn họ không dám trì hoãn, gật đầu như gà con mổ thóc, lần này, cho dù Lâm Tuyết Tình cũng không phản đối, bọn họ cũng không thể chiến đấu, cũng chỉ có thể làm được chút chuyện này. Nếu không, không có ai nguyện ý nuôi một con ký sinh trùng.

- Mọi người chuẩn bị kỹ càng, sắp đến rồi!

Vương Song nhìn siêu thị càng ngày càng gần, trên mặt lộ ra một tia ngưng trọng, biết được thời khắc bây giờ đều nằm trong nguy cơ, bắt buộc phải nâng tinh thần lên mười hai vạn điểm. Đám người cũng đều nâng tinh thần, có chút khẩn trương nhìn phía trước.

Một tiếng “xì”, xe buýt đụng bay hai con Zombie đang dừng lại ở cửa siêu thị Kim Hoa, quay xe, dừng ở cửa siêu thị, cùng lúc đó, cửa xe “phanh” một tiếng mở ra!

- Xuống xe!

Vương Song quát to một tiếng, một người dẫn đầu, nắm lấy một thanh đường đao xông ra khỏi xe, trực tiếp xông vào bên trong siêu thị, Lý Tân, đám người Hổ ca ở sau lưng đều vội vàng đi theo, Hổ ca cầm một cái ống thép, đầu là hình tam giác, giống như một thanh lưỡi lê, mấy người Vương Song dẫn đầu đi vào siêu thị, trong thời gian mấy tức đã giết chết ba con Zombie trong siêu thị.

Sau đó, đám nữ sinh Lâm Tuyết Tình điên cuồng xông tới bắt đầu điên cuồng chuyển đồ, một người không bê nổi, thì hai người cùng nhau chuyển. Bọn họ vẻn vẹn chỉ có thời gian năm phút, cho nên lần đầu tiên đều dùng hết toàn bộ sức lực từ trước đến nay của mình.

Vương Song Lý Tân và ba người Hổ ca bảo vệ xung quanh xe buýt, bọn họ còn phải bảo đảm xe buýt sẽ không bị Zombie công kích, nếu không, không có xe buýt, ngoại trừ Vương Song có lẽ có thể dựa vào dị năng thoát thân, những người khác, đều phải táng thân trong đám Zombie.

Ba người Vương Song liên tục chém giết con những Zombie nhào lên, đại bộ phận Zombie còn chưa vọt tới, chỉ có vài con Zombie lao tới. Do đó, ba người giết ngược lại không có độ khó quá lớn.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch