Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 20: Hiểu thêm về thành phố Vô Hạn

Chương 20: Hiểu thêm về thành phố Vô Hạn


"Bí cảnh tân thủ mà vừa rồi cậu mới thông qua là loại hình bí cảnh đơn giản nhất, không có bí cảnh thứ hai như vậy đâu, bởi vì trong đó cơ bản không có thú cưng từ cấp 5 trở lên. Những bí cảnh khác sẽ không như vậy."

"Mà nếu như ngự thú sư muốn tăng thực lực lên thì trừ phi là trong hiện thực có gia tài bạc triệu, quyền thế ngập trời, có thể mua sắm các loại tài nguyên mà những ngự thú sư khác mang ra từ bí cảnh, nếu không thông qua bí cảnh tôi luyện bản thân là thủ đoạn nhanh nhất."

"Đúng rồi, phải nói thêm một chút, ý của tôi là thực sự không phải cậu có thể "đánh quái thăng cấp" ở bên trong bí cảnh đâu."

"Chắc cậu ở bí cảnh tân thủ cũng đã phát hiện rồi. Thông qua đánh chết quái vật có thể tăng lên kinh nghiệm của bản thân và đẳng cấp của thú cưng. Nhưng đây thật ra là cơ chế ban thưởng đặc biệt của bí cảnh thử thách tân thủ. Sau này trong bí cảnh khác sẽ rất ít khi có được quyền lợi như vậy."

"Cái gì?" Lộ Nhiên sững sờ, đánh quái không thể thăng cấp? Vậy sau này muốn thăng cấp chẳng phải là rất khó sao.

"Chính là như vậy." Tiểu Bạch Long cười nói: "Nói một cách tương đối thì chúng ta có thể tiếp xúc bí cảnh tuy rằng vẫn là hình chiếu, nhưng mà tài nguyên ở bên trong lại có thể mang ra rồi. Sử dụng những tài nguyên này hợp lý cũng là một cách để tăng lên thực lực của thú cưng, không hẳn chậm hơn đánh quái thăng cấp đâu."

"Cho nên ngự thú sư tiến vào bí cảnh ngoại trừ một số rất ít là để thông quan, còn lại đa phần chỉ là vì thu thập tài nguyên, thông quan hay không không quan trọng, thu thập được tài nguyên thì sẽ rời khỏi. Đương nhiên, tài nguyên càng hiếm có thì càng khó thu được, không phải là bị hung thú cường đại thủ hộ thì chính là từ trên người quái thú rơi xuống. . ."

"Còn có một chuyện, có thể coi như tin tức tốt. Không giống với bí cảnh thử thách tân thủ, những bí cảnh sau đó đều có thể tổ đội với ngự thú sư cùng cấp cùng nhau tiến vào. Nói đến đó lại phải nhắc đến một chỗ tốt khác khi gia nhập chính phủ. Tức là có thể tổ đội với ngự thú sư của các hệ thống và am hiểu các phương diện, do đó sẽ thu hoạch và rèn luyện được tốt hơn khi ở trong bí cảnh."

Tổ đội à. . .

Lộ Nhiên thầm nghĩ trong lòng.

Chính là bởi vậy nên hắn mới không muốn gia nhập đấy. Chủ yếu là hắn không tin bất kỳ người xa lạ nào nên muốn tránh tổ đội với những người mà hắn không tin tưởng.

Hắn biết là vẫn có không ít người tốt, nhưng cũng không tin tất cả mọi người trên thế giới đều là người tốt.

Trước mắt hắn cũng không muốn để lộ ra mặt dây chuyền Hươu Thần.

Tiểu Bạch Long vẫn còn tuyên truyền: "Hiện tại, tổ tiến công bí cảnh của liên minh Đông Hoàng là đoàn đội ngự thú vượt qua được nhiều bí cảnh nhất trong nước, có thể nói là cao thủ như mây."

"Tuy nhiên, mấy chỗ đó chỉ là những bí cảnh bình thường thôi, nếu là những bí cảnh khá quan trọng hoặc bí cảnh đột phá thì khi đẳng cấp thú cưng của cậu đạt tới bội số của 10, vào trong bí cảnh sẽ xuất hiện bí cảnh đột phá với đẳng cấp tương ứng, thông qua bí cảnh đột phá, ngự thú sư và thú cưng mới có thể tiếp tục thăng cấp, đột phá bình cảnh. Cậu cũng sẽ thu được thẻ khế ước mới, có cơ hội ký khế ước với con thú cưng thứ hai. . . Trước mắt, bí cảnh đột phá cũng là con đường duy nhất để gia tăng số lượng thú cưng khế ước. Thẻ khế ước cũng là một trong số ít tài nguyên không cách nào giao dịch."

"Cho nên cậu hiểu chưa, bí cảnh này mới là quan trọng nhất."

"Ừm. . . Đồng thời, cùng với bí cảnh đột phá thì còn xuất hiện bí cảnh công cộng, tuy nhiên không liên quan đến cậu lắm nên cũng không cần hiểu rõ đâu. Tranh đoạt những bí cảnh công cộng đó là chuyện của các công hội lớn."

"Được rồi, cậu còn có gì muốn hỏi không?"

"Có." Lộ Nhiên vừa tiếp thu thông tin vừa hỏi: "Cái gọi là bí cảnh. . . đều là hình chiếu sao? Chúng là hình chiếu của nơi nào? Thật sự tồn tại thế giới khác sao? Đây rốt cuộc có phải là trò chơi hay không?"

Tiểu Bạch Long trầm tư một chút rồi nói: "Ừm, vấn đề này của cậu hơi ngoài lề rồi. Tôi cũng không biết rõ lắm, nhưng theo tôi được biết, những bí cảnh hiện tại dường như đều là hình chiếu."

"Về phần những ngự thú sư lợi hại kia cuối cùng có tiếp xúc đến thế giới có sinh mệnh thật hay không thì tôi cũng không biết."

"Nhưng mà, tôi có thể nói cho cậu biết một quy luật, bí cảnh bình thường phần lớn không thể tiếp xúc đến thế giới văn minh khác. Chúng ta vào bí cảnh tân thủ hay bí cảnh bình thường căn bản đều là hình chiếu ở khu vực hoang dã của một thế giới khác, không có nhân loại tồn tại, chỉ có bí cảnh đột phá mới có thể xuất hiện nhân loại ở thế giới khác, mới có thể tiếp xúc đến hình chiếu của nhân loại! Trước mắt, bí cảnh đột phá là một con đường quan trọng để chúng ta tìm hiểu về thành phố Vô Hạn và hiểu thêm về hệ thống ngự thú này."

Anh ta nhún vai rồi nói: "Tóm lại, trước mắt chúng ta biết rất ít về thành phố Vô Hạn, chỉ có thể dựa theo quy tắc của nó để tiến hành trò chơi. Muốn biết được tất cả là quá khó, coi như đây là một trò chơi thần kỳ hoặc là tái hiện và khôi phục văn minh siêu phàm vô cùng phát triển đã mất đi. Không có gì bất ngờ xảy ra, một thời đại ngự thú mới tinh chắc chắn sẽ bởi vì cái trò chơi này mà phủ xuống Lam Tinh."

"Hoặc nhiều hoặc ít, thế giới mà chúng ta biết rõ sẽ vì nó mà thay đổi."

"Thiếu niên, hiện tại nhiệm vụ quan trọng của cậu là gia tăng thu nhập trong thời đại mới này để nhanh chóng cải thiện bản thân, như vậy còn có thể kiếm được nhiều hơn là thành thành thật thật đến trường rồi đi làm. Tôi chỉ cần bán tài liệu là đã trả được hơn một nửa khoản vay 1 triệu tiền mua nhà rồi, cậu tưởng tượng nổi không. . ."

"Đương nhiên, cái tài liệu bán đi kia là do tôi không cần đến. Nếu như cậu có những tài liệu có ích cho bản thân thì tốt hơn hết nên giữ lại để đầu tư cho chính mình thì tốt hơn. Đúng rồi, bí cảnh cho cậu ở mức điểm nào?"

"Nhìn dáng vẻ của cậu có vẻ rất chật vật, trải qua không dễ dàng à?"

"E hả?" Anh ta nhìn về phía Lộ Nhiên.


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch