Báo lỗi, nhờ hỗ trợ, yêu cầu cập nhập.
Ngự Thú Chi Vương

Chương 21: Kiểm tra thuộc tính

Chương 21: Kiểm tra thuộc tính


"Ách đúng thật là không dễ dàng." Lộ Nhiên nói: "Đúng rồi, tôi còn muốn biết làm thế nào để biết thuộc tính của thú cưng nhà mình nữa."

"A, cậu cũng biết nhiều đấy chứ, hỏi đúng vấn đề rất mấu chốt." Tiểu Bạch Long cười tủm tỉm nói: "Rất nhiều nơi ở thành phố Vô Hạn đều có Đá Thuộc Tính, chỉ cần cho thú cưng của cậu công kích Đá Thuộc Tính, tiếp đó căn cứ đặc tính mà Đá Thuộc Tính biểu hiện ra là có thể biết được thuộc tính của thú cưng nhà mình."

"Tuy nhiên, muốn thức tỉnh thuộc tính của thú cưng thì cần ngoại lực kích thích, bình thường sẽ dùng "Quả Thức Tỉnh Thuộc Tính", phương pháp này thông dụng nhất. Tuy nhiên, trái cây thuộc tính cũng là tài nguyên cao cấp, cậu muốn đạt được cũng không dễ đâu."

"Đáng tiếc, nếu là lúc trước, trái cây thuộc tính cũng không đắt như vậy đâu, tích góp trong một thời gian dài đã có số lượng không ít. Nhhưng dạo gần đây, bởi vì rất nhiều ngự thú sư tràn vào thành phố Vô Hạn, dẫn đến trái cây thuộc tính tạm thời trở nên vô cùng khan hiếm, đều bị các thế lực lớn lũng đoạn rồi."

"Tóm lại, tuy rằng sau khi thú cưng thức tỉnh thuộc tính có thể thu được sức chiến đấu càng mạnh hơn, nhưng vẫn nên chờ một khoảng thời gian nữa đi, không vội nhất thời. Chờ làn sóng người mới qua đi, trên thị trường có lẽ lại có hàng thôi. Đến lúc đó, cậu cũng có thể tích lũy đủ tinh tệ để mua nó." Lãng Lý Tiểu Bạch Long nói.

"Hoặc là, cậu cũng có thể lựa chọn gia nhập chính phủ... Bình thường sẽ nhận được phúc lợi miễn phí thức tỉnh thuộc tính."

"Phát trái cây thuộc tính miễn phí á?" Lộ Nhiên rốt cuộc đã nghe được một phúc lợi đủ hấp dẫn.

"Làm sao có thể! Là thông qua những phương pháp khác."

"Phương pháp nào tốt cho thú cưng hơn?"

"Đương nhiên là Quả Thức Tỉnh Thuộc Tính cần bỏ tiền ra mua rồi." Khóe miệng Tiểu Bạch Long co giật, đây không phải là nói nhảm à.

Miễn phí đã không tệ rồi, còn hy vọng xa vời cái gì.

"Được rồi." Lộ Nhiên bất đắc dĩ, vậy hắn khẳng định chọn phương pháp thức tỉnh tốt hơn cho thú cưng rồi. Hắn cũng không phải không mua nổi trái cây thuộc tính.

Tất cả vì tạo nền tảng thật tốt cho Hà Tổng!

"Như vậy, tôi cũng đã giảng giải kha khá cho cậu như vậy là đủ rồi, mã số ngự thú của tôi là 7386. kết bạn với nhau đi, nếu như cậu đổi ý thì có thể liên lạc với tôi." Lãng Lý Tiểu Bạch Long cảm giác Lộ Nhiên bắt đầu cũng khá nhanh, quả nhiên học sinh chính là học sinh, năng lực tiếp nhận rất mạnh.

Hơn nữa, ở trong mắt anh ta, Lộ Nhiên cũng rất có tính cảnh giác, hiển nhiên không hoàn toàn tin tưởng mình, cũng không tệ. Thường người như vậy sẽ không chết quá sớm ở bí cảnh.

"Cảm ơn." Lộ Nhiên mở miệng.

"Không có gì, ồ." Tiểu Bạch Long nhìn thoáng qua đồng hồ, ngạc nhiên nói: "Không còn sớm nữa, nên tan ca rồi. Nhưng mà làm người tốt thì làm đến cùng, tôi sẽ dẫn cậu đi dạo đến chỗ có Đá Thuộc Tính gần đây, tôi cũng tiện đường đi ăn một bữa cơm luôn. Một vài nhà hàng ở thành phố Vô Hạn này thật sự rất ngon, nếu cậu có cơ hội cũng có thể ăn thử, chỉ là khá đắt!"

"Đi thôi bạn học tiểu Lộ." Nói xong, anh ta sửa sang lại quần áo rồi chuẩn bị rời đi.

Lộ Nhiên hơi do dự, nhưng cuối cùng vẫn đi theo. ...

"So sánh với thành phố Vô Hạn khổng lồ, trước mắt số lượng ngự thú sư vẫn khá ít, hơn nữa ngự thú sư loại hình chiến đấu rất ít xuất hiện, cơ bản đều đang cố gắng tăng cường chiến lực, thường xuyên hoạt động mạnh ở trong thành phố Vô Hạn hầu như đều là ngự thú sư loại sinh hoạt..."

"Nơi đây không phải khu trung tâm, cho nên lại càng ít người hơn..."

Trên đường đi, Lãng Lý Tiểu Bạch Long vẫn tiếp tục giảng giải cho Lộ Nhiên. Anh ta nói rất trôi chảy, những tin tức có lẽ đã được anh ta truyền đạt lại cho rất nhiều người.

Lộ Nhiên im lặng lắng nghe. Hắn vừa định hỏi thăm ngự thú sư loại chiến đấu và loại sinh hoạt khác nhau như thế nào, nhưng rất nhanh, hắn đã bị hai bóng người hấp dẫn sự chú ý.

Sau khi đi đến thành phố Vô Hạn, rốt cuộc gặp được người thứ và thứ tư rồi!

Dọc theo đường phố vắng lặng, dưới một cái cây cổ thụ thô to cao tới hơn mười mét, hai bóng người đang đứng trước một khối đá lớn cao hai mét.

Trong hai người này có một người ở phía trước có vẻ hơi lớn tuổi, là một chị gái trưởng thành khá xinh xắn, đại khái khoảng 27,28 tuổi, cũng xấp xỉ Tiểu Bạch Long, mặc đồng phục. Người sau là một thanh niên tầm bằng Lộ Nhiên.

Tuy nhiên, từ làn da ngăm đen thô ráp và khuôn mặt khá chất phác của thanh niên có thể đoán ra cậu ta là một nông dân. Một lý do khác khiến cho Tiểu Bạch Long phán đoán như vậy là bởi vì thú cưng bên cạnh người thanh niên này...

Là một con heo rừng cao hơn nửa người, có răng nanh thật dài, toàn thân màu đất nhìn rất đáng sợ!

Trong thành phố cũng không kiếm đâu ra loại động vật này để cho người ta ký khế ước á!

Tiểu Bạch Long hơi bất ngờ, cũng không con heo rừng này là heo nhà sau khi ký khế ước biến dị phản tổ, hay là trước khi ký khế ước đã là heo rừng.

Một vài động vật đã thuần hóa sau khi khế ước sẽ có khả năng phát sinh phản tổ, như heo nhà thành heo rừng, như chó nhà thành chó sói.

Tóm lại, sức chiến đấu của heo rừng mạnh hơn những con chó con mèo được nuôi trong nhà ở thành phố rất nhiều.

Có lẽ có thể dễ dàng thông qua bí cảnh thử thách tân thủ.

"Chị Hoa, người mới à?" Tiểu Bạch Long rõ ràng quen biết với chị gái mặc đồng phục giống anh ta. Vừa nhìn thấy tổ hợp của chị gái và thanh niên, anh ta đã biết rõ là chuyện gì xảy ra.

Khẳng định cũng như mình và Người Qua Đường, là tiền bối mang theo người mới tới kiểm tra thuộc tính.

"Tiểu Bạch đấy à!" Chị gái mặc đồng phục chỉ đen nhìn thấy Tiểu Bạch Long và Lộ Nhiên thì mỉm cười, nói: "Đúng vậy, hôm nay thật là may mắn, gặp được một người mới rất lợi được cho điểm cấp độ C, vì vậy tôi đưa cậu ấy tới kiểm tra thuộc tính."


trước sau

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A/D để lùi/sang chương.
Tải APP đọc truyện OFFLINE và nghe AUDIO khi mua combo. Điểm danh hàng ngày nhận Lịch Thạch